Cách làm bánh trứng nướng bằng nồi cơm điện

Nhà mình chẳng có lò nướng nên tặng phố bánh trứng nướng bằng nồi cơm điện. Chúc cả phố ngày mới vui vẻ

Chia sẻ cách làm bánh trứng nướng ngon

Cách làm bánh trứng nướng ngon

Hướng dẫn làm bánh trứng nướng ngon lành

Bên cạnh công thức làm bánh trứng nướng ngon lành bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách làm bánh bông lan trứng muối chuẩn.

Phần vỏ bánh
– bột mì 100g
– bơ 60g
– đường xay 50g
– 1 lòng đỏ trứng
– 1 chút vani cho thơm
Phần nhân
– 3 lòng đỏ trứng
– đường 70g
– sữa tưoi 100ml
– kem tưoi 100ml
– 1 chút vani cho thơm
– bột bắp 15g
Công thức làm bánh trứng nướng của chị Luda mọi người nhé
Về phần vỏ bánh. Trộn đều tất cả các nguyên liệu rồi nhào thành1 khối nhuyễn mịn. Bọc bột đã nhào bằng màng bọc thực phẩm, cất trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút.
Về phần nhân bánh.
Đánh bông lòng đỏ trứng cùng với đường tiếp tục cho bột ngô. Sữa tuwoi, kem tuwoi đun ấm già rồi đổ vào từ từ. trộn đều rồi lọc qua rây lọc 2 lần cho thật mịn.
CÁCH NƯỚNG BÁNH TRỨNG MỌI NGƯỜI NHÉ. HÌNH ẢNH EM KHÔNG CHỤP ĐƯỢC NÊN EM LẤY TẠM ẢNH CỦA CHỊ LUDA CHO MỌI NGƯỜI DỄ HIỂU NHA!
Lấy 2 dải giấy nến xếp chéo nhau đặt dưới đáy nồi cho dễ lấy. Sau đó cho bột vào nồi và bắt đầu dàn bột. Dàn bột sao cho bột thành hình như cái bát để lát sẽ rót nhân vào. (Ảnh up dưói cmt ) dàn bột xong lấy dĩa đâm vào đáy khuôn bột. Đổ nhân vào và nướng

Cách nướng bánh trứng

Bật nút nấu. Sau khi nồi tự chuyển sang nút hâm thì để 15p. Tiếp tục nhấn nút nấu-> hâm 15p. Làm 3 lần như vậy là bánh chín. Để nguội rồi nhấc bánh ra. Cất tủ lạnh vài tiếng là chén mọi người nhé
Mọi người đợi tối e viết cách nướng mọi người nhé. E đi làm nên bận quá mọi tham khảo của chị luda nhé. E làm theo công thức của chị ấy ạ.
Chia sẻ: Chị Le Kieu Anh – Fb.com/le.kieuanh.568 – Thành viên cộng đồng Phố Bánh chuyên trang chia sẻ các công thức làm bánh hay.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách làm bánh chuối chiên giòn cực ngon, đây là bánh đang được mọi người tìm kiếm nhiều nhất.

Chúc bạn có phút giây vui vẻ!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn thấy thế nào, để lại bình luận nhé!x
()
x